QUÊN THÔNG TIN CỦA BẠN?

TẠO TÀI KHOẢN

Giới thiệu Kodimo

Công ty TNHH Công nghệ Kodimo được thành lặp năm 2016 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam phương pháp tiếp cận kiến thức và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 theo hướng tích hợp STEAM (Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ Thuật, Arts – Nghệ thuật, Maths – Toán học) và lập trình, phát triển tư duy.
Kodimo mong muốn tạo ra môi trường học tập giúp thúc đẩy trí tưởng tượng, sự sáng tạo vốn có của trẻ em, đồng thời tạo ra các công cụ giúp trẻ em được tưởng tượng và sáng tạo ra tương lai cho chính mình.
Bộ sản phẩm Monte
Hiện tại Kodimo đang tập trung phát triển sản phẩm hỗ trợ và giúp trẻ em từ 3 tuổi trở lên phát triển trí tưởng tượng và kỹ năng tư duy thông qua bộ sản phẩm Monte.
Bộ sản phẩm Monte là sự kết hợp giữa các nguyên tắc trong giáo dục theo phương pháp Montessori và khoa học công nghệ.
Lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Montessori, lấy trẻ em làm trọng tâm, học thông qua thực hành, kết hợp với công nghệ hiện đại để các em tiếp cận với các kiến thức mới của thế kỷ 21 một cách tự nhiên.
Các điểm nổi bật của bộ sản phẩm Monte:
o Giải pháp độc đáo và duy nhất:  được thiết kế dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, bộ Monte là bộ sản phẩm duy nhất trên thế giới giúp trẻ em thể hiện trí tưởng tượng và phát triển tư duy bằng cách học thông qua chơi như chơi xếp hình với các khối lệnh vật lý các em có thể cầm nắm.
o Học về STEAM (Science – Khoa học, Technology-Công nghệ, Engineering-Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật, Maths-Toán): MONTE cung cấp hướng tiếp cận mới trong việc dạy các môn học như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán, tất cả các môn học được thể hiện qua các hoạt động STEAM thích thú với các em. Học thông qua thực hành, chế tạo và vui chơi có chủ đích, không sử dụng các thiết bị công nghệ khác như máy tính, điện thoại thông minh,…Monte là một giải pháp hoàn hảo cho việc phát triển các kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề theo hướng tích hợp STEAM và Lập trình trong một bộ đồ chơi.
o Dễ sử dụng: Cài đặt trong vài phút, không cần kinh nghiệm và kiến thức về kỹ thuật, không cần tới màn hình hoặc phần mềm nào khác để sử dụng với MONTE.
o Thực hành, không màn hình:  MONTE mang đến giải pháp giúp tiếp cận các khái niệm cơ bản của lập trình, phát triển tư duy thông qua thực hành, không cần màn hình và công nghệ phụ trợ nào khác. Đơn giản chỉ việc nối các khối lệnh theo trình tự mong muốn, sử dụng đũa thần quét các khối lệnh, phẩy đũa thần như bà tiên và thế là chú robot Woody sẽ di chuyển.
o Giải pháp toàn diện: MONTE cơ bản gồm 10 khối lệnh, các khối lệnh theo chủ đề cũng sẽ được cung cấp, các bản đồ thực hành, các phụ kiện khác giúp phát triển trí tưởng tượng thành hiện thực. Cùng với hệ thống giáo dục MONTE Education đang được xây dựng, sẽ có nhiều hoạt động và thẻ nhiệm vụ được thiết kế, minh họa đẹp mắt, hấp dẫn; cũng như các video hướng dẫn sử dụng giúp bạn nhanh chóng làm chủ bộ MONTE và thỏa sức sáng tạo.

Ước mơ của Kodimo

Nhà sản xuất đồ chơi giáo dục tích hợp công nghệ cao

Kodimo ước mơ mang đến các sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao, thân thiện môi trường cho trẻ em Việt Nam và toàn thế giới.

Mỗi một sản phẩm Monte bán ra, Kodimo cam kết sẽ trồng lại một cây xanh cho trái đất.

Sứ Mệnh

Xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ trẻ em từ mầm non với các sản phẩm và dịch vụ giúp thúc đẩy trí tưởng tượng, sự sáng tạo và phát triển các kỹ năng thế kỷ 21

LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Công Nghệ Kodimo

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao
Lô E2a-10, Đường D2b, Khu Công nghệ cao TPHCM, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

hello@kodimo.com
+84 28-6685-9685

ĐẦU TRANG