FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

Vui học STEAM và phát triển tư duy

Cho trẻ em từ 3 tuổi

Bộ lập trình robot gỗ giúp trẻ hình thành thói quen tư duy

Lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Montessori và ngôn ngữ lập trình cho trẻ em LOGO

Trẻ em học thông qua chơi bằng cách sử dụng đôi tay và các giác quan, tạo ra các sản phẩm và kết hợp chúng lại với nhau. Lợi ích của việc lập trình với các thành phần hữu hình sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi.

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ HỌC LẬP TRÌNH TỪ SỚM?

Tư duy máy tính

Gần đây, các nhà giáo dục đang bắt đầu tìm hiểu mối liên hệ giữa tư duy máy tính và sự phát triển nhận thức ở trẻ nhỏ. Từ năm 1980, khái niệm này đã được Seymour Papert trình bày, và ông là người tiên phong trong việc dạy trẻ sáng tạo với ngôn ngữ lập trình LOGO.

Kỹ năng cần phải học trong thế kỷ 21

Trẻ em không nhất thiết phải trở thành lập trình viên khi học về lập trình, nhưng qua đó, trẻ có thể trở thành nhà sáng tạo, nhà sáng chế và chuyên gia giải quyết vấn đề.

Công nghệ là sân chơi mới

Trẻ nhỏ tò mò, sáng tạo và sẵn sàng khám phá, học hỏi những điều mới quanh chúng, Ngày nay, công nghệ là thế giới của chúng.

Ngôn ngữ lập trình có thể chạm

Đã từ lâu các nhà giáo dục học đã nhận ra rằng chỉ tư duy và học hỏi tốt nhất khi chúng di chuyển, chơi, chế tạo, hứng thú với những đồ vật cụ thể.

Nuôi dưỡng sự sáng tạo

Lập trình và robot là những công cụ giúp trẻ thể hiện được ý tưởng, sự sáng tạo. Bắt đầu với trí tưởng tượng và kết thúc với một vật thật ngoài đời.

Học suy nghĩ về điều đang làm

Seymour Papert nói: "Bạn học bằng cách thực hành nhưng bạn học tốt hơn bằng cách suy nghĩ về những gì bạn đang làm. Tôi nghĩ đây là điều quan trọng nhất."

Thỏa sức tưởng tượng

Bứt phá mọi giới hạn

ĐŨA THẦN

Giải phóng sức mạnh trí tưởng tượng

Thiết kế thân thiện môi trường

Thân của Đũa thần được làm từ gỗ tự nhiên, thân thiện môi trường.

Công cụ thể hiện sự sáng tạo

Đũa thần được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với bàn tay nhỏ bé xinh xắn, với mục đích giúp các bé biến trí tưởng tượng thành hiện thực, giúp các em chủ động sáng tạo, tự do thể hiện trí tưởng tượng.

Vui học cho cả ngày dài

Thời lượng sử dụng pin lên tới 8 giờ sau khi sạc đầy pin

Đũa thần được trang bị các công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, giúp bé vui học liên tục trong vòng 8 giờ chỉ với một lần sạc pin.

MONTE BOT

Robot biến hình

Thiết kế thân thiện môi trường

Thân của Monte Bot được làm từ gỗ tự nhiên, thân thiện môi trường.

Công cụ thể hiện sự sáng tạo

Monte Bot được thiết kế với mục đích giúp các bé biến trí tưởng tượng thành hiện thực, giúp các em chủ động sáng tạo, tự do thể hiện trí tưởng tượng. Các em có thể biến Monte thành nhân vật mình yêu thích thông qua các hoạt động sáng tạo như cắt, dán, trang trí,...

Yên tâm sử dụng

Monte Bot được trang bị các công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, giúp bé vui học liên tục trong vòng 2 giờ chỉ với một lần sạc pin.

Khối lệnh bằng gỗ

Lập trình dễ như xếp hình

Bạn muốn tìm hiểu thêm và đặt lịch demo tại trường mầm non của mình?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email

KODIMO TRÊN CÁC BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG

TOP